có nên dùng những loại mực in không chính hãng?

Hiện nay thì các máy in đang dần phổ biến và cũng rất thịnh hành hơn trong các văn phòng, ngay cả những hộ gia đình cũng có trang bị cho mình những máy in để tiện lợi hơn khi muốn in một tài liệu nào đó mà không phải tìm tới các quán photo nữa. Vậy khi bạn muốn đổ mực máy in thì bạn có hay không nên dùng những loại mực in không chính hãng.

Có hay không dùng các loại mực in không chính hãng

Có thể nói ngày nay trên thị trường có vô số những cửa hàng có bán các loại mực in nhưng mà bạn lại không biết cách phân biệt đâu là mực tốt còn đâu là loại mực không tốt. Do đó mà bạn nên “trau dồi” cho mình những kiến thức cơ bản nhất về các loại mực máy n để có thể chọn được cho mình các loại mực in tốt.

Các bạn không nên dùng các loại mực in không chính hãng để thay mực cho máy in và cũngkhông nên đổ mực máy in khi không rành về kỹ thuật có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của những máy in. Bởi như vậy sẽ khiến cho máy in của bạn nhanh bị hỏng hơn, và trực tiếp nhất đó là những đầu phu mực của máy in sẽ bị tắc lại. Do đa số các loại mực in không có chất lượng hiện nay thì có chứa rất nhiều những cặn bẩn hay hại cho sức khỏe của người dùng nữa.

Có rất nhiều những người sử dụng máy in đã chọn dùng các loại mực in không chính hãng để có thể tiết kiệm thêm được một khoản phí. Tuy là chúng có thể được số tiền mà bạn phải trả cho lúc này nhưng nếu máy in của bạn mà bị lỗi bởi dùng các loại mực in không chính hãng này thì bạn nên xem xét lại trước khi muốn mua một loại mực in để thay cho máy in của mình.

Bạn nên chọn các loại mực in có đủ chất lượng để máy in của bạn có thể làm việc được tốt hơn, các bản in cũng được nhiều hơn và cũng đẹp hơn nữa. Với các loại mực in này thì chúng cũng có lượng mực thừa khá ít và các đầu phun của máy in cũng không bị nghẽn lại. Do vậy mà chi phí của những mực in có chất lượng bao giờ cũng cao hơn so với các loại mực in khác.

Chính vì số tiền bạn cần bỏ ra để mua các mực máy in quá cao do thế mà nhiều người đã chọn dùng các loại mực in không chính hãng như thế sẽ làm cho máy in của bạn nhanh bị lỗi hay là sự cố hơn và bạn phải bỏ ra một số tiền thật lớn để có thể khắc phục được những lỗi này, do đó mà các bạn không nên dùng các loại mực in không chính hãng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ :
——————————
chot

♠ bài viết liên quan:

  1. Sửa máy fax
  2. Đổ mực máy in
  3. Bảng giá sửa máy in
  4. Bảng giá sửa máy fax
  5. Bảng giá thay Drum
  6. Bảng giá thay trục từ
  7. Bảng giá thay trục sạc
  8. Bảng giá thay gạt lớn – nhỏ
DMCA.com Protection Status