Bao lâu nên vệ sinh các bộ phận đổ mực máy in một lần

Bạn muốn máy in luôn trong tình trạng tốt thì bạn có biết bao lâu bạn nên vệ sinh máy in một lần hay không? nếu là bộ phận nap muc may in rất quan trọng nếu không vệ sinh thường xuyên thì máy dễ bị hư hỏng nhanh hơn và không hoạt động linh hoạt như khi mới mua về nữa. Để không còn tình trạng đó xãy ra tôi sẽ nêu ra cho các biết bao lâu vệ sinh bộ phận đổ mực máy in một lần để máy in hoạt động tốt.

Như thông thường thì bạn cần vệ sinh bộ phận do muc may in một tháng / lần chỉ dành cho máy in ít sử dụng.đối với các máy in hoạt động liên tục thì sẽ bám vào dính trên bộ phận đổ mực rất nhiều tôi khuyên bạn nên hai tuần/ lần. Khi bạn vệ sinh thì bạn cần dùng loại vải bằng bông với nước chuyên dùng để lau chùi cho bộ phận đổ mực.

5

Khi mà chúng ta thực hiện việc vệ sinh bộ phận đổ mực thì tháo rời các bộ phận máy in ra để có thể thuận tiên cho việc lau chùi tiếp đến bạn dùng tấm vải bông thấm dung dịch dành cho máy in mà lau thật kỹ và sau khi đã thấy sạch thì có thể lau khô lại với tấm vải khô. Nếu bạn cảm thấy không thấy sạch thì lau thêm.

Đối với việc vệ sinh máy in nhất là bộ phận đổ mực thì cũng khá đơn giản và banh có thể tự làm được không cần nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ sữa chữa máy in. Điều bạn cần lưu ý đầu tiên đó là máy in đang trong tình trạng tắt hoàn toàn và đã được rút ra khỏi ổ cắm. Tại vì chúng ta lau chùi với dung dịch là chất lỏng nên dễ bị giật điện và có thể cháy nổ. Nếu bạn không vệ sinh máy in thì sẽ dẫn đến mực sẽ đóng thành từng cục và làm máy sẽ tắc nghẽn mực và có thể không chạy mực ra và các bản in ra sẽ không rõ và lem mực. Để các bộ phận đổ mực không xãy ra tình trạng này thì nên vệ sinh thường xuyên nhất nếu có thể.

Tuy nó sẽ tốn một thời gian cho việc này nhưng sẽ bảo quản máy in hoạt động hiệu quả hơn và độ bền của máy in cũng tốt hơn.

Các bạn đã có thể yên tâm hơn trước vì không biết bao lâu vệ sinh bộ phận đổ mực của máy in một lần. Nhưng nay thì sẽ không còn.

Hãy đến với chúng tôi qua trang web http://daithanhcongprinter.com/

Mọi thắc mắc và nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ :
——————————
chot

♠ bài viết liên quan:

  1. Sửa máy fax
  2. Đổ mực máy in
  3. Bảng giá sửa máy in
  4. Bảng giá sửa máy fax
  5. Bảng giá thay Drum
  6. Bảng giá thay trục từ
  7. Bảng giá thay trục sạc
  8. Bảng giá thay gạt lớn – nhỏ
DMCA.com Protection Status